Exotic Nutrition's

New

Exotic Nutrition Squirrel Complete

Squirrel Complete เป็นอาหารจากธรรมชาติที่ทำจากต้นถั่ว, ผัก, ผลเบอร์รี่, และเมล็ดธัญพืช เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและสุขภาพฟัน ให้คุณค่าทางโภชนาการที่สมบูรณ์แก่สัตว์เลี้ยงของคุณด้วยรสชาติที่กลมกล่อม

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿465 ฿465
 

 

New

Exotic Nutrition Squirrel Deluxe Diet

Squirrel Deluxe Diet ทำจากส่วนผสมระดับพรีเมียม เช่น วอลนัท ถั่วพิสตาชิโอ พีแคน อัลมอนด์ เมล็ดฟักทอง ผลไม้แห้ง ผัก และเสริมด้วยเม็ดโปรตีนสูง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿465 ฿465
 

 

New

Exotic Nutrition เบอร์รีส์แอนด์บักส์ ไดเอท

เบอร์รีส์แอนด์บักส์ไดเอท เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับสัตว์กินแมลง ประกอบด้วยตัวอ่อนแมลง ธัญพืช และผลเบอร์รีต่างๆ อาหารนี้มีสูตรเฉพาะสำหรับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่กินแมลง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿650 ฿650
 

 

New

Exotic Nutrition พาสเจอร์ พลัส กินนีพิก ฟู้ด

Exotic Nutrition พาสเจอร์ พลัส กินนีพิก ฟู้ด อาหารที่มีระดับของเยื่อใยอาหารสูง ด้วยองค์ประกอบเป็นหญ้าทิโมธีเกรดพรีเมี่ยม ผสมด้วยดอกไม้ธรรมชาติและสมุนไพร ตัวเม็ดอาหารอุดมไปด้วยวิตามินซี ประกอบด้วยวัตถุดิบธรรมชาติสดใหม่

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿450 ฿450
 

 

New

Exotic Nutrition ชินชิลล่า ไดเอท โรสฮิปส์

Chinchilla Diet ประกอบด้วยผลกุหลาบป่า (Rosehip: Rosa canina) รวมกับหญ้าทิโมธีและอัลฟัลฟาที่เก็บเกี่ยวสดใหม่ และผลกุหลาบที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยป้องกันการขาดวิตามินซี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿319 ฿319
 

 

New

Exotic Nutrition LEAF-EATER DIET สูตรสำหรับลิงที่กินใบไม้ เช่น ลีเมอร์ ค่าง กอริลล่า อุรังอุตัง เฮาเออร์ รวมไปถึงสัตว์กินใบไม้ชนิดอื่น จิงโจ้ และแพนด้าแดง

LEAF-EATER DIET เป็นสูตรสำหรับลิงที่กินใบไม้ เช่น ลีเมอร์ ค่าง กอริลล่า อุรังอุตัง เฮาเออร์ รวมไปถึงสัตว์กินใบไม้ชนิดอื่น จิงโจ้ และแพนด้าแดง ที่มีความต้องการเยื่อใยอาหารสูง LEAF-EATER DIET เหมาะสมกับช่วงการผสมพันธุ์เจริญเติบโต ช่วงที่ต้องการสารอาหารมาก - อาหารนี้สามารถให้ร่วมกับผลไม้ ผัก และไผ่ สำหรับลิงกินใบไม้ เพิ่มความหลากหลายของแหล่งอาหารธรรมชาติ มีความชื้นและกากอาหารสูง - เป็นสูตรที่มีโปรตีนสูงสำหรับลิงโลกเก่า มีวิตามินซีที่มีความเสถียร และยังให้วิตามินดี - Leaf Eater Diet เป็นสูตรสมบูรณ์ที่ให้โปรตีนที่จำเป็นต่อชีวิต มีคุณค่าทางโภชนาการและเยื่อใยอาหารสูง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿1,295 ฿1,295
 

 

New

Exotic Nutrition ซูโปร ไฮ โปรตีน ซับพลิเมน 8.8 ออนซ์

อาหารเสริมโปรตีนสูงซูโปร เป็นตัวเสริมโปรตีนของสัตว์ที่กินผลไม้ เช่น ชูการ์ไกลเดอร์ และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมขนาดเล็ก ผสมง่าย ย่อยเร็ว และเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿386 ฿386
 

 

New

Exotic Nutrition Gliderade 8oz. (226.8g.) อาหารเสริมน้ำหวานเพื่อสุขภาพที่อุดมด้วยวิตามิน

Exotic Nutrition Gliderade 8oz. (226.8g.) อาหารเสริมน้ำหวานเพื่อสุขภาพที่อุดมด้วยวิตามิน ให้คาร์โบไฮเดรตที่จำเป็นผงผสม ดีต่อสุขภาพ อาหารเสริมน้ำหวานที่อุดมด้วยวิตามินสำหรับชูการ์ไกลเดอร์ - พร้อมกลิ่นบลูเบอร์รี่ที่นักร่อนชื่นชอบ!

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿315 ฿315
 

 

New

Exotic Nutrition Chinchilla Booster

ชินชิล่า บูสเตอร์ ของเอ็กโซติก นิวทริชั่น ช่วยให้แน่ใจว่าชินชิล่าของคุณจะได้รับวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโต การให้อาหารที่สมดุลเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพที่ดีและความเป็นอยู่ที่ดี และการเสริมวิตามินสามารถช่วยเติมเต็มช่องว่างทางโภชนาการได้ หากอย่างน้อย 75% ของอาหารชินชิล่าของคุณประกอบด้วยอาหารชินชิล่า ไดเอท โรส ฮิป ของเอ็กโซติก นิวทริชั่น อาหารเสริมก็เป็นแค่ทางเลือก เนื่องจากอาหารเม็ดมีวิตามินและสารอาหารเพิ่มเติมอยู่แล้ว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿315 ฿315
 

 

New

Exotic Nutrition SQUIRREL HEALTHY TREAT 3 Oz.

คริทเทอะ ซีเลคท์ สเคอเริล ทรีส ของเอ็กโซติก นิวทริชั่น เป็นการผสมผสานที่ลงตัวมีประโยชน์และเพื่อการบำรุง อาหารระดับพรีเมียมนี้ประกอบด้วยวอลนัท, อัลมอนด์, ถั่วพิสตาชิโอ, เมล็ดฟักทอง และแครอทแห้งแสนอร่อยเพื่อตอบสนองความอยากอาหารว่างของสัตว์

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿235 ฿235
 

 

New

Exotic Nutrition Rodent Blocks 1 LB

Exotic Nutrition Rodent Blocks จัดทำขึ้นเพื่อให้สารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตและการบำรุงรักษาสำหรับสัตว์ฟันแทะส่วนใหญ่ รวมทั้งหนู หนูแฮมสเตอร์ และหนูตะเภา นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดหาสารอาหารที่เหมาะสมแก่กระรอกสัตว์เลี้ยงและเดกูส อาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนและสมดุล

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿295 ฿295
 

 

New

Exotic Nutrition ขนมแท่ง Herbivore Sticks 4OZ 113g

Herbivore Sticks ของ Exotic Nutrition หุ้มด้วยเมล็ดพืชและธัญพืชหลากหลายชนิด ออกแบบมาเฉพาะสำหรับชินชิลล่า แพรี่ด็อก กระรอก เดกัส แฮมสเตอร์ และสัตว์ขนาดเล็กอื่นๆ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿315 ฿315
 

 

New

Exotic Nutrition EUCALYPTUS STICKS 3.5OZ

การรักษาสุขภาพมีประโยชน์หลายประการสำหรับทั้งสัตว์เลี้ยงและเจ้าของสัตว์เลี้ยง การรักษาสามารถให้ความหลากหลายแก่อาหารที่ซ้ำซากจำเจ ให้การออกกำลังกายที่ดีสำหรับฟันและกราม และเพิ่มพูนพฤติกรรมสำหรับสัตว์ที่ใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมขนาดเล็กและจำกัด สิ่งสำคัญที่สุดคือการปฏิบัติต่อก่อให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างสัตว์เลี้ยงและเจ้าของสัตว์เลี้ยง ช่วยในการผูกมัดและการฝึกอบรม

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿315 ฿315
 

 

New

Exotic Nutrition Glider-Cal ไกลเดอร์ แคล (แคลเซียม ซับพลิเมน)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียม ไกลเดอร์ แคลของเอ็กโซติกนิวทริชั่น ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับชูการ์ไกลเดอร์ทุกวัย อาหารกลุ่มผักและผลไม้ของชูการ์ไกลเดอร์ประกอบด้วยฟอสฟอรัสกับแคลเซียมในปริมาณที่ผกผัน มักจะมีระดับฟอสฟอรัสสูงและขาดแคลนแคลเซียม ฟอสฟอรัสในกระแสเลือดสูงจะดึงแคลเซียมออกจากกระดูกทำให้กระดูกเปราะ การขาดแคลเซียมจะทำให้ชูการ์ไกลเดอร์ของคุณป่วย จากนั้นจะทำให้ขาหลังเป็นอัมพาต ซึ่งอาการอัมพาตขาหลังพบได้บ่อยในชูการ์ไกลเดอร์ที่ไม่มีแคลเซียมเสริม

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿315 ฿315
 

 

New

Exotic Nutrition Rose Petals & Buds โรส เพทเทิล แอนด์ บัดส์ ทรีส

กลีบและดอกตูมกุหลาบแห้งออร์แกนิกจากต้นกุหลาบ ดอกไม้เป็นอาหารเสริมที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ เพราะมันให้พลังงานต่ำ แต่มีเส้นใยอาหารมากมาย เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ ดอกไม้แห้งเป็นอาหารโปรดของสัตว์กินพืช เช่น เดกู แพรรี่ด็อก ชินชิลล่า กระรอก กระต่าย หนูตะเภา และสัตว์กินพืชอื่น ๆ สัตว์เหล่านี้กินหญ้า ดอกไม้ เมล็ดพืช เปลือกไม้ และรากไม้ในป่า

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿126 ฿126
 

 

New

Exotic Nutrition Calendula Flower Treat คาเลนดูล่า ฟลาวเวอร์ ทรีส

ดอกคาเลนดูล่าหรือดอกดาวเรืองแห้ง ดอกไม้เป็นอาหารเสริมที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ เพราะมันให้พลังงานต่ำ แต่มีเส้นใยอาหารมากมาย เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ ดอกไม้แห้งเป็นอาหารโปรดของสัตว์กินพืช เช่น เดกู แพรรี่ด็อก ชินชิลล่า กระรอก กระต่าย หนูตะเภา และสัตว์กินพืชอื่น ๆ สัตว์เหล่านี้กินหญ้า ดอกไม้ เมล็ดพืช เปลือกไม้ และรากไม้ในป่า

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿136 ฿136
 

 

New

Exotic Nutrition Hibiscus Flower Treat ไฮบีซคัซ ฟลาวเวอร์ ทรีส

ดอกไฮบิซคัซหรือชบา ดอกไม้เป็นอาหารเสริมที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ เพราะมันให้พลังงานต่ำ แต่มีเยื่อใยอาหารมากมาย ซึ่งทำให้ เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ ดอกไม้แห้งเป็นอาหารโปรดของสัตว์กินพืช เช่น เดกู แพรรี่ด็อก ชินชิลล่า กระรอก กระต่าย หนูตะเภา และสัตว์กินพืชอื่น ๆ สัตว์เหล่านี้กินหญ้า ดอกไม้ เมล็ดพืช เปลือกไม้ และรากในป่า

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿121 ฿121
 

 

New

Exotic Nutrition Herbivore HealthyTreat คริทเทอะ ซีเลคท์ เฮลท์ตี้ ทรีส

คริทเทอะ ซีเลคท์ เฮลท์ตี้ ทรีส ของเอ็กโซติกนิวทริชั่น เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของรสชาติธรรมชาติและส่วนผสมสำหรับการบำรุง! ส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการของมันฝรั่งหวาน, แครอท, ถั่วลันเตา, ข้าวโอ๊ต และกลีบกุหลาบนี้จะกลายเป็นขนมขบเคี้ยวที่สัตว์เลี้ยงโปรดปรานอย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับชินชิลล่า กระต่าย หนูตะเภา แพรรี่ด็อก เดกู และสัตว์กินพืชขนาดเล็กอื่น ๆ แหล่งเยื่อใยอาหารที่ดีสำหรับระบบย่อยอาหารของสัตว์เลี้ยง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿159 ฿159
 

 

New

Exotic Nutrition Veggie Blend

คริทเทอะ ซีเลคท์ เวจจี้ เบลนด์ ของเอ็กโซติกนิวทริชั่น ทำให้การกินง่ายขึ้นด้วยการเพิ่มความหลากหลายให้กับอาหารสัตว์เลี้ยงของคุณ! ส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการของถั่วลันเตาสีเขียวและสีเหลือง แครอท และมันเทศสามารถโรยบนอาหาหลักหรือวางไว้ในของเล่นซ่อนอาหารเพื่อเพิ่มการออกกำลังกายและกระตุ้นการกระตุ้นทางจิตใจ สัตว์เลี้ยงชอบรสชาติที่เป็นธรรมชาติของเวจจี้ เบลนด์! เฮอร์บิวอร์ ทรีสเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของรสชาติธรรมชาติและส่วนผสมสำหรับการบำรุง!

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿182 ฿182
 

 

New

Exotic Nutrition Dried Rose Hips

คริทเทอะ ซีเลคท์ ไดร์ด โรส ฮิป ของเอ็กโซติกนิวทริชั่นเป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับเจ้าของสัตว์ขนาดเล็กที่ต้องการดูแลสัตว์เลี้ยงด้วยอาหารว่างที่ดีต่อสุขภาพ! ขนมขบเคี้ยวนี้เป็นแหล่งที่ดีของเยื่อใยอาหารและกรดแอสคอร์บิก (ที่มาของวิตามินซี) เหมาะสำหรับชินชิลล่า กระรอก เดกู แพรรี่ด็อก ชูการ์ไกลเดอร์ และสัตว์ขนาดเล็กอื่น ๆ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿171 ฿171
 

 

New

Exotic Nutrition CRUNCHEZ Berry Blend ครันช์ชี่ เบอร์รี่

คริทเทอะ ซีเลคท์ ครันช์ชี่ ของเอ็กโซติกนิวทริชั่นเป็นอาหารว่างรสเบอร์รี่ที่น่ารับประทาน เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก ใช้เวลาไม่นานที่ผลไม้อัดเม็ดเหล่านี้จะกลายเป็นของโปรดสำหรับสัตว์ตัวน้อยของคุณ!

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿156 ฿156
 

 

New

Exotic Nutrition Zoopro Glider Essential ซูโปร ไกลเดอร์ เอสเซนเชียล

ซูโปร ไกลเดอร์ เอสเซนเชียล เป็นอาหารปรุงสุกที่แสนอร่อย โดยประกอบด้วยไข่ทั้งฟองและเนื้อไก่ ที่อุดมด้วยสารอาหารวิตามิน และแร่ธาตุที่เหมาะสม เนื้อสัมผัสที่กรุบกรอบช่วยให้ฟันสะอาด สุขภาพดี ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับชูการ์ไกลเดอร์ที่พวกเราเลี้ยงทุกตัว อาหารเพื่อสุขภาพนี้จึงใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุด และวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นในระดับที่เพียงพอ เนื้อไก่บดขนาดพอดีคำ อัดแน่นไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ จะต้องโดนใจแม้กระทั่งชูการ์ไกลเดอร์ที่พิถีพิถันที่สุด!

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿467 ฿467
 

 

New

Exotic Nutrition ZooPro Hedgehog Essential อาหารเม็ดเม่นแคระ

อาหารสำเร็จรูปสำหรับเม่นแคระ ที่มีความน่ากินสูง เต็มไปด้วยสารอาอารครบถ้วนจากไข่ไก่และเนื้อไก่ พร้อมวิตามินและแร่ธาตุที่เหมาะสมกับเม่นแคระ ด้วยอาหารที่เหมาสำหรับสุขภาพเม่นแคระนี้ทำมาจากวัตถุดิบคุณภาพสูง แร่ธาตุ วิตามินครบถ้วน ขนาดของเม็ดพอเหมาะสำหรับน้องเม่นแคระพอดี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿467 ฿467
 

 

New

Exotic Nutrition ZooPro Garden Fresh Re-Hydrate ผักผลไม้แห้งพร้อมใส่น้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง

มีผักและผลไม้เพื่อสุขภาพหลากหลายชนิดสัตว์เลี้ยง ส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการนี้ ได้แก่ มะเดื่อ มะละกอ ถั่วเขียว กะหล่ำปลี ฟักทองน้ำเต้า แอปเปิ้ล และแครอท เหมาะสำหรับสัตว์กลุ่มที่ชอบรสชาติจากธรรมชาติ การผสมผสานที่ลงตัวของรสชาติจากธรรมชาติและส่วนผสมที่ช่วยบำรุงสุขภาพ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿312 ฿312
 

 

New

Exotic Nutrition NECTAR PODS ขนมเยลลี่สำหรับชูการ์

Nectar Pods ของ Exotic Nutrition นั้นเป็นเยลลี่ที่ทำจากผลไม้ มีให้เลือก 4 รสชาติ ให้สัตว์เลี้ยงของคุณอร่อยอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รสชาติผลไม้ที่แปลกใหม่และแคลเซียมที่เพิ่มเข้ามาทำให้ Nectar Pods เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนก กลุ่มสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่กินผลไม้ และกลุ่มตุ๊กแกกลางวัน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿215 ฿215
 

 

New

Exotic Nutrition NECTAR PODS HOLDER ที่ตั้งเนกตาร์พอดส์

ที่ตั้งถ้วยเนกตาร์ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับ Nectar Pods ทุกประเภท และถ้วยใส่อาหารอื่นที่คล้ายคลึงกัน มีอุปกรณ์ยึดกรงซึ่งจะช่วยให้สัตว์เลี้ยงของคุณสามารถกินชิ้นเยลลี่ได้อย่างง่ายดาย โดยแยกจำหน่ายกับ Nectar Pods

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿190 ฿190
 

 

New

Exotic Nutrition YOGURT DROPS

Yogurt Drops เป็นที่ชื่นชอบสำหรับสัตว์เลี้ยงแทบทุกตัว เสิร์ฟเป็นชิ้นอาหารหรือนำไปใส่ในของเล่นเพื่อเพิ่มการออกกำลังกายและกระตุ้นให้เกิดการผ่อนคลาย ทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณเป็นธรรมชาติเหมือนอยู่ในป่า ด้วยความหอมหวานและมีรสชาติของ Yogurt Drops!

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿210 ฿210
 

 

New

Exotic Nutrition YOGURT DROPS BLUEBERRIES

Yogurt Drops เป็นที่ชื่นชอบสำหรับสัตว์เลี้ยงแทบทุกตัว เสิร์ฟเป็นชิ้นอาหารหรือนำไปใส่ในของเล่นเพื่อเพิ่มการออกกำลังกายและกระตุ้นให้เกิดการผ่อนคลาย ทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณเป็นธรรมชาติเหมือนอยู่ในป่า ด้วยความหอมหวานและมีรสชาติของ Yogurt Drops!

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿200 ฿200
 

 

New

Exotic NutritionHedgie Bugs & Veggie เฮดจีบักส์แอนด์เวกกีทรีท

เป็นการผสมผสานส่วนผสมของวัตถุดิบหลากหลายที่เม่นแคระชอบ และทำให้ง่ายต่อการเสิร์ฟ ส่วนผสมดังกล่าว ได้แก่ หนอนไส้แห้ง, จิ้งหรีดแห้ง, ถั่ว, แครอท, และแอปเปิ้ล สามารถโรยบนอาหารหลักหรือวางไว้เพื่อเป็นเหยื่อเพิ่มการออกกำลังกายและกระตุ้นให้เกิดการผ่อนคลาย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿235 ฿235
 

 

New

Exotic Nutrition NEW WORLD PRIMATE DIET

NEW WORLD PRIMATE DIET เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีความน่ากินอย่างมาก ซึ่งเป็นสูตรพิเศษสำหรับ ลิงโลกใหม่ทั้งหลายในทุกช่วงอายุ อาหารนี้มีระดับโปรตีนและวิตามินที่เพียงพอเพื่อตอบสนองความต้องการของไพรเมตทั้งหลาย เช่น มาร์โมเสต และทามารินส์ ยิ่งเป็นประโยชน์เมื่อเสิร์ฟพร้อมกับอาหารกลุ่ม Canned Marmoset Diet

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿745 ฿745
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้